lnwshop logo

บทความ

รวบรวมประโยชน์ รากสามสิบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 13 ชั่วโมงที่ผ่านมา
รากสามสิบ มีประโยชน์อย่างไรบ้าง? รวบรวมข้อมูลมาแบ่งปันครับ 1. รากสามสิบช่วยสร้างสมดุล แก่ระบบฮอร์โมนเพศหญิง 2. รากสามสิบช่วยแก้อาการปวดประจำเดือน แก้อาการประจำเดือนมาไม่ปกติ 3. รากสามสิบช่วยแก้อาการตกขาว 4. รากสามสิบช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดอักเสบ ช่วยดับกลิ่นในช่องคลอด 5. รากสามสิบ หรือสาวร้อยผัว ช่วยให้ช่องคลอดกระชับ 6. รากสามสิบช่…
ครอบจักรวาล สมุนไพรช่วยลดน้ำตาลในเลือด ลดเบาหวาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ครอบจักรวาล สมุนไพรช่วยลดน้ำตาลในเลือด ลดเบาหวาน ใช้ทั้งลำต้น แบบสดหรือแห้ง ที่นิยม ใช้แบบแห้งครับ ล้างให้สะอาด สับให้เป็นชิ้นเล็กๆ แล้วนำไปห่อผ้าขาวห่อ ใส่หม้อ ใส่น้ำให้น้ำท่วมยา นำไปต้มจนเดือด นาน 5-10 นาที ดื่มก่อนอาหารในแต่ละวัน มีประโยชน์มากๆ ไม่ป่วยก็สามารถดื่มได้ ดื่มเหมือนชา ได้ประโยชน์ บำรุงร่ายกาย ไม่ต้องรอให้ป่วยแล้วค…
สมุนไพร รักษาริดสีดวงทวาร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ริดสีดวงทวารหนัก ประสบการณ์ โรคริดสีดวงทวารหนักของผม ... ลองเอามือไปจับ แล้วมันมีก้อนเนื้อโผล่ ออกมา และที่สำคัญ คือเวลา นั่ง มันเจ็บ เวลาอุจจาระ มีเลือดปนออกมา ทรมานมาก ส่วนใหญ่เวลาอาการริดสีดวงกำเริบ จะเกิดจาก การทานเนื้อเยอะๆ ไม่กินฝัก กินเหล้าเยอะ ความเครียด นอนไม่หลับ ถ้าเป็นแบบนี้ ตอนนเช้าตื่นมา ริดสีดวงมาเลยครับ ตอนเช้าตื…
ว่านมหาเมฆ (กระเจียวแดง) แก้ปัญหาผมร่วง หัวล้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
รศ. ดร.กรกนก อิงคนินันท์ เมธีวิจัย หัวหน้าศูนย์เทคโนโลยีสมุนไพร (Bioscreening Unit) คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ดร.จักรริทนทร์ ศรีวิไล นักวิจัย ได้ร่วมกันเสนอผลงานการแพทย์แผนไทย สำหรับสุขภาพคนไทยในอนาคต โดยเฉพาะผลงานวิจัย “ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่กระตุ้นการขึ้นใหม่ของผม และผลิตภัณฑ์ชะลอการเจริญของขนรักแร้และขนตาม…
ต้นไม้มงคลปลูกหน้าบ้าน ความหมายดีที่คนนิยมปลูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ต้นไม้มงคลปลูกหน้าบ้าน ต้นไม้จัดสวนหน้าบ้านที่เขาว่าปลูกแล้วดี ช่วยเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต นำโชคลาภมาให้แก่คนในบ้าน มาดูต้นไม้มงคลปลูกหน้าบ้าน ไว้จัดสวนหน้าบ้านกันเลย ต้นไม้มงคล ถ้าจะให้ดีก็ต้องปลูกในตำแหน่งที่เหมาะด้วย อย่างเช่นต้นไม้มงคลเหล่านี้ที่เหมาะแก่การปลูกไว้หน้าบ้าน สำหรับคนที่กำลังมองหาต้นไม้จัดสวนหน้าบ้าน มาดูไปพร้อ…
Tags :
การล้อมต้นทุเรียน มีวิธีทำอย่างไร รู้หรือไม่???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ขั้นตอน และวิธีการล้อมต้นทุเรียน ล้อมเจ้าต้น “ ทุเรียน “ มีขั้นตอน อย่างไร ท่านที่สนใจ มาดูกันเลยครับ 1.ทำการค้ำยันต้นทุเรียน ให้เรียบร้อย 2.ใช้เสียมขุด รอบต้นทุเรียนโดยรอบ เหลือ รากทุเรียนไว้ 3 รากขึ้นไป ขั้นตอนนี้ต้องใช้ความระมัดระวัง ไม่ให้กระแทกรากทุเรียน ครับ 3.ทำการเย็บ หรือห่อด้วยสแลน 1 ช้ัน จากนั้น ใช้สแลนห่อ…
สวน อาโวคาโด จังหวัดปราจีนบุรี (Avocado)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ท่านที่มีโอกาสเดินทางมาเที่ยว หรือผ่านมาจังหวัดปราจีนบุรี อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชมสวน ต้นอะโวคาโด นะครับ อยู่แถว อบต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ครับ
โรค HPV ไวรัสตัวร้ายที่อาจเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งปากมดลูก และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ อีกมากมาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
โรค HPV ไวรัสตัวร้ายที่อาจเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งปากมดลูก และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ อีกมากมาย ลองมาเช็กดูว่าอาการของ HPV ที่ควรสังเกตได้มีอะไรบ้าง และคุณมีสัญญาณของโรค HPV ไหม โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่ควรต้องระวังไม่ใช่แค่โรคเอดส์ แต่โรค HPV ไวรัสตัวร้ายนี้ก็ไม่ควรไว้วางใจด้วยเช่นกัน เพราะไวรัส HPV เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคมะเร…
มะม่วงน้ำดอกไม้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
มะม่วงน้ำดอกไม้ มะม่วงน้ำดอกไม้ น้ำดอกไม้ทะวาย และน้ำดอกไม้ทะวายเบอร์4 ก็คือมะม่วงชนิดเดียวกัน จะต่างกันแค่น้ำดอกไม้ธรรมดาออกลูกปีละครั้ง น้ำดอกไม้ทะวายออกปีละ 2-3 ครั้งส่วนน้ำดอกไม้ทะวายเบอร์4 นั้นสามารถออกลูกได้ตลอดทั้งปี มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง กลายพันธุ์มาจากน้ำดอกไม้อีกที มีสีผิวที่สวยงามกว่าน้ำดอกไม้ธรรมดามาก แต่ก็มีข้อด้อยที…
ปี่แป๊ะ ผลไม้สีทอง แก้ไอ ละลายเสมหะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ปี่แป๊ะ ไม้ทานผลมีสรรพคุณเป็นยา ช่วยในเรื่อง ขับเสมหะ ละลายเสมหะ แก้ไอ ให้คอชุ่มชื้น รสชาติหวาน ปี่แป๊ะ ใช้ตกแต่งสวน บ้านเรือน ได้ ผลสีเหลืองทอง สีแห่งความมงคล มั่งคั่ง ร่ำรวย
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 190 บทความ

ติดต่อเรา

085-2889488
facebooktwitter

รายการสินค้า

สินค้าใหม่

250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
75.00 บาท
เร็วๆนี้
1,800.00 บาท
  • สั่งซื้อ
180.00 บาท
สินค้าหมด
25.00 บาท
เร็วๆนี้
70.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม151,157 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด93,606 ครั้ง
เปิดร้าน17 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท23 ม.ค. 2561

ติดตามสินค้า

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

สินค้าแนะนำ

100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
40.00 บาท
เร็วๆนี้
400.00 บาท
สินค้าหมด
Go to Top