lnwshop logo

บทความ

หญ้ารีแพร์ สรรพคุณดีอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 ชั่วโมงที่ผ่านมา
หญ้ารีแพร์ สรรพคุณบำรุงสตรี หรือที่เรียกกันว่า หญ้าฮี๋ยุ่ม จัดเป็นสมุนไพรไทยช่วยกระชับช่องคลอด ใช้ดียังไง ใช้อย่างไรให้ถูกต้องและได้ผล สาว ๆ ต้องรู้ให้ชัด หญ้าฮี๋ยุ่ม หรือหญ้ารีแพร์ ยังคงเป็นสมุนไพรบำรุงสตรีที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย ด้วยสรรพคุณของหญ้ารีแพร์ที่ช่วยกระชับช่องคลอด คืนความสาวให้คุณผู้หญิงด้วยวิธีธรรมชาติ ดังนั้นจ…
4 วิธีรักษาริดสีดวงด้วยตัวเอง ไม่ต้องผ่าตัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 วันที่ผ่านมา
1. รับประทานอาหารที่มีกากใยเยอะ ๆ สาเหตุของการเกิดริดสีดวงทวารก็มักจะมาจากอาการท้องผูก ดังนั้นคนที่มีอาการท้องผูก ต้องนั่งถ่ายนาน ๆ กระทั่งเป็นริดสีดวงทวารในที่สุด ลองหันมารับประทานอาหารไฟเบอร์สูงเพื่อช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ทำให้ถ่ายคล่อง อุจจาระไม่แข็งตัวจนครูดรูทวารให้เป็นแผลดูนะคะ - 10 ผลไม้แก้ท้องผูก กินให้ถูกก็โล่งสบายท้อง …
โคกกระออม ตำรายาไทยและพื้นบ้านใช้ ใบ แก้หืด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
โคกกระออม : ตำรายาไทยและพื้นบ้านใช้ ใบ แก้หืด ตำรายาไทยใช้ เถา แก้ไข้ ดอก ขับ ประจำเดือน ผล ดับพิษไฟลวกยาพื้นบ้านใช้ ใบ ขับปัสสาวะ น้ำคั้นจากใบสด ขับระดู แก้ไอ ทั้งต้น แก้โรคไขข้ออักเสบ ผสมกับตัวยาอื่น ต้มน้ำดื่ม แก้หอบหืด
เงาะ ไม้ล้อมติดดอกแล้วทุกต้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
“เงาะโรงเรียน” ติดดอก ทุกต้น ไม้ขนาด หน้า 2 ขึ้นไป ราคา : เริ่มต้น 1,700฿ ขึ้นไปบริการส่ง ~ ทั่วประเทศ (ค่าส่งคิดตามระยะทาง)สนใจสอบถาม : 085~2889488 ครับชมวีดีโอเพิ่มเติม : https://youtu.be/cnKP65FYB6g #เงาะ #ไม้ล้อมเงาะ #เงาะโรงเรียน #rambutan
หาดูยาก ไม้ล้อมทุเรียนหมอนทอง ติดลูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
หาดูยาก ไม้ล้อมทุเรียนหมอนทอง ติดลูก
รวบรวมประโยชน์ รากสามสิบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
รากสามสิบ มีประโยชน์อย่างไรบ้าง? รวบรวมข้อมูลมาแบ่งปันครับ 1. รากสามสิบช่วยสร้างสมดุล แก่ระบบฮอร์โมนเพศหญิง 2. รากสามสิบช่วยแก้อาการปวดประจำเดือน แก้อาการประจำเดือนมาไม่ปกติ 3. รากสามสิบช่วยแก้อาการตกขาว 4. รากสามสิบช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดอักเสบ ช่วยดับกลิ่นในช่องคลอด 5. รากสามสิบ หรือสาวร้อยผัว ช่วยให้ช่องคลอดกระชับ 6. รากสามสิบช่…
ครอบจักรวาล สมุนไพรช่วยลดน้ำตาลในเลือด ลดเบาหวาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ครอบจักรวาล สมุนไพรช่วยลดน้ำตาลในเลือด ลดเบาหวาน ใช้ทั้งลำต้น แบบสดหรือแห้ง ที่นิยม ใช้แบบแห้งครับ ล้างให้สะอาด สับให้เป็นชิ้นเล็กๆ แล้วนำไปห่อผ้าขาวห่อ ใส่หม้อ ใส่น้ำให้น้ำท่วมยา นำไปต้มจนเดือด นาน 5-10 นาที ดื่มก่อนอาหารในแต่ละวัน มีประโยชน์มากๆ ไม่ป่วยก็สามารถดื่มได้ ดื่มเหมือนชา ได้ประโยชน์ บำรุงร่ายกาย ไม่ต้องรอให้ป่วยแล้วค…
สมุนไพร รักษาริดสีดวงทวาร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ริดสีดวงทวารหนัก ประสบการณ์ โรคริดสีดวงทวารหนักของผม ... ลองเอามือไปจับ แล้วมันมีก้อนเนื้อโผล่ ออกมา และที่สำคัญ คือเวลา นั่ง มันเจ็บ เวลาอุจจาระ มีเลือดปนออกมา ทรมานมาก ส่วนใหญ่เวลาอาการริดสีดวงกำเริบ จะเกิดจาก การทานเนื้อเยอะๆ ไม่กินฝัก กินเหล้าเยอะ ความเครียด นอนไม่หลับ ถ้าเป็นแบบนี้ ตอนนเช้าตื่นมา ริดสีดวงมาเลยครับ ตอนเช้าตื…
ว่านมหาเมฆ (กระเจียวแดง) แก้ปัญหาผมร่วง หัวล้าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
รศ. ดร.กรกนก อิงคนินันท์ เมธีวิจัย หัวหน้าศูนย์เทคโนโลยีสมุนไพร (Bioscreening Unit) คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ดร.จักรริทนทร์ ศรีวิไล นักวิจัย ได้ร่วมกันเสนอผลงานการแพทย์แผนไทย สำหรับสุขภาพคนไทยในอนาคต โดยเฉพาะผลงานวิจัย “ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่กระตุ้นการขึ้นใหม่ของผม และผลิตภัณฑ์ชะลอการเจริญของขนรักแร้และขนตาม…
ต้นไม้มงคลปลูกหน้าบ้าน ความหมายดีที่คนนิยมปลูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ต้นไม้มงคลปลูกหน้าบ้าน ต้นไม้จัดสวนหน้าบ้านที่เขาว่าปลูกแล้วดี ช่วยเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต นำโชคลาภมาให้แก่คนในบ้าน มาดูต้นไม้มงคลปลูกหน้าบ้าน ไว้จัดสวนหน้าบ้านกันเลย ต้นไม้มงคล ถ้าจะให้ดีก็ต้องปลูกในตำแหน่งที่เหมาะด้วย อย่างเช่นต้นไม้มงคลเหล่านี้ที่เหมาะแก่การปลูกไว้หน้าบ้าน สำหรับคนที่กำลังมองหาต้นไม้จัดสวนหน้าบ้าน มาดูไปพร้อ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 195 บทความ

รายการสินค้า

สินค้าใหม่

250.00 บาท
สินค้าหมด
70.00 บาท
  • สั่งซื้อ
70.00 บาท
  • สั่งซื้อ
100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
70.00 บาท
  • สั่งซื้อ
70.00 บาท
สินค้าหมด
70.00 บาท
  • สั่งซื้อ
70.00 บาท
  • สั่งซื้อ
70.00 บาท
สินค้าหมด
20.00 บาท
  • สั่งซื้อ
100.00 บาท
เร็วๆนี้

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม195,484 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด123,631 ครั้ง
เปิดร้าน17 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2561

ติดตามสินค้า

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

สินค้าแนะนำ

100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก