lnwshop logo

บทความ

สวน อาโวคาโด จังหวัดปราจีนบุรี (Avocado)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
ท่านที่มีโอกาสเดินทางมาเที่ยว หรือผ่านมาจังหวัดปราจีนบุรี อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชมสวน ต้นอะโวคาโด นะครับ อยู่แถว อบต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ครับ
โรค HPV ไวรัสตัวร้ายที่อาจเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งปากมดลูก และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ อีกมากมาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
โรค HPV ไวรัสตัวร้ายที่อาจเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งปากมดลูก และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ อีกมากมาย ลองมาเช็กดูว่าอาการของ HPV ที่ควรสังเกตได้มีอะไรบ้าง และคุณมีสัญญาณของโรค HPV ไหม โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่ควรต้องระวังไม่ใช่แค่โรคเอดส์ แต่โรค HPV ไวรัสตัวร้ายนี้ก็ไม่ควรไว้วางใจด้วยเช่นกัน เพราะไวรัส HPV เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคมะเร…
มะม่วงน้ำดอกไม้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
มะม่วงน้ำดอกไม้ มะม่วงน้ำดอกไม้ น้ำดอกไม้ทะวาย และน้ำดอกไม้ทะวายเบอร์4 ก็คือมะม่วงชนิดเดียวกัน จะต่างกันแค่น้ำดอกไม้ธรรมดาออกลูกปีละครั้ง น้ำดอกไม้ทะวายออกปีละ 2-3 ครั้งส่วนน้ำดอกไม้ทะวายเบอร์4 นั้นสามารถออกลูกได้ตลอดทั้งปี มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง กลายพันธุ์มาจากน้ำดอกไม้อีกที มีสีผิวที่สวยงามกว่าน้ำดอกไม้ธรรมดามาก แต่ก็มีข้อด้อยที…
ปี่แป๊ะ ผลไม้สีทอง แก้ไอ ละลายเสมหะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ปี่แป๊ะ ไม้ทานผลมีสรรพคุณเป็นยา ช่วยในเรื่อง ขับเสมหะ ละลายเสมหะ แก้ไอ ให้คอชุ่มชื้น รสชาติหวาน ปี่แป๊ะ ใช้ตกแต่งสวน บ้านเรือน ได้ ผลสีเหลืองทอง สีแห่งความมงคล มั่งคั่ง ร่ำรวย
เซียนท้อ ไม้มงคลประจำบ้านเรือน รสชาติ มัน ๆ หอม ๆ หวาน ๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
"เซียนท้อ" รสชาติ มัน ๆ หอม ๆ หวาน ๆเก็บไว้ให้สุกงอม เนื้อจะนุ่ม ปอกเปลือกทานได้ รสชาติ คล้ายละมุดบวกทุเรียน คือหวานเหมือนละมุดมียางนิดๆเหมือนกัน แต่เนื้อจะเป็นแป้งๆ มันๆเหมือนทุเรียน ต้องกินตอนสุกๆ ไม่งั้นจะฝาดเฝื่อน http://www.ขายพันธุ์ไม้.com/2017/09/blog-post_15.html ภาพสวยๆ จาก : Internet
ดาวเรือง และวิธีปลูกดาวเรืองให้เหลืองสะพรั่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ทำความรู้จัก ดาวเรือง และวิธีการปลูกดอกดาวเรืองให้เหลืองสะพรั่ง ดอกไม้สีเหลืองความหมายดี ที่ควรปลูกในบ้าน ดอกดาวเรือง ถือเป็นดอกไม้มงคล ที่เชื่อกันว่าจะนำพาโชคลาภมาให้แก่คนในบ้าน อีกทั้งยังเป็นดอกไม้สีเหลืองที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้มากมาย ทั้งปลูกตัดดอกประดับ บูชาพระ ถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จัดสถานที่ แถมยังเป็นพืชเศรษฐกิจช่วยสร้…
"มะม่วงมหาชนก" มีสารต้านโรคมะเร็ง-หัวใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
"มะม่วงมหาชนก" มีสารต้านโรคมะเร็ง-หัวใจ ม.นเรศวรประสบความสำเร็จในการทำให้มะม่วงมหาชนกเพิ่มสารต้านมะเร็ง สร้างภูมิคุ้มกันแก่ร่างกายมนุษย์ ทั้งยังลดความเสี่ยงเป็นโรคหัวใจได้ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ ลดต้อกระจกและโรคจอประสาทตาเสื่อม มั่นใจช่วยเพิ่มมูลค่าให้มะม่วงพันธุ์นี้เป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้น เมื่อวันที่ 31 สิงหาคมนี้ สำนักงานกองทุ…
พันธ์ุต้นสาเก ราคา 150฿ สูง 80-100 เซ็นติเมตร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ผลไม้มากคุณค่า "สาเก" มีดีที่ไม่ควรมองข้าม! ต้านอนุมูลอิสระ ลดระดับคอเลสเตอรอล - พันธ์ุต้นสาเก ความสูง 80-100 เซ็นติเมตร- ราคา 150฿ โทร.085-2889488 - Line pichetarmy #สาเก #พันธุ์สาเก
" เสาเรือนคลอน " สมุนไพรบำรุงเพศชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
" เสาเรือนคลอน " สมุนไพรบำรุงเพศชาย จัดเต็มอีกปี “มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 14” วันที่ 30 ส.ค.- 3 ก.ย. ระดมสมุนไพร - ตำรับยา - ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพเพียบ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ชูตำรับยาดูแลเพศชาย “เสาเรือนคลอน” ช่วยโลหิตไหลเวียนดี แก้ปัญหานกเขาไม่ขัน วันนี้ (17 ส.ค.) นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร รัฐมนตรีว่าก…
ดอกดารารัตน์ ดอกไม้ทรงคุณค่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ดอกดารารัตน์ มีความสำคัญอย่างไร ดอกดารารัตน์ ภาษาอังกฤษ คือ แดฟโฟดิล (Daffodil) หรือบางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อ นาร์ซิสซัส (Narcissus) ซึ่งเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ของดอกไม้ชนิดนี้และยังเป็นที่มาของตำนานความรักอันโด่งดังของกรีกอีกด้วย ส่วนชื่อวิทยาศาสตร์คือ Narcissus Poeticus L. หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมดอกดารารัตน์ถึงถูกนำมาใช้เป็นต้นแบบ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 184 บทความ

ติดต่อเรา

085-2889488
facebooktwitter

รายการสินค้า

สินค้าใหม่

75.00 บาท
เร็วๆนี้
1,800.00 บาท
  • สั่งซื้อ
180.00 บาท
  • สั่งซื้อ
25.00 บาท
เร็วๆนี้
70.00 บาท
  • สั่งซื้อ
70.00 บาท
เร็วๆนี้
70.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม133,946 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด82,465 ครั้ง
เปิดร้าน17 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท23 ต.ค. 2560

ติดตามสินค้า

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

สินค้าแนะนำ

100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
40.00 บาท
เร็วๆนี้
400.00 บาท
สินค้าหมด
Go to Top